Công ty luật quốc tế fdi
Fdi INTERNATIONAL LAW FIRM

79 Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline
0888153878

Facebook

f/hoang.quang.73

BẢN THUYẾT MINH CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ, DỤNG CỤ BẢO ĐẢM ĐIỀU KIỆN ATTP


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Thành phố Thủ Đức, ngày ….tháng ….. năm 2022
BẢN THUYẾT MINH
Cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện ATTP

I- THÔNG TIN CHUNG
1. Tên cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống: ……………………………………
2. Tên chủ cơ sở kinh doanh:........................................................................
3. Địa chỉ: ……………………………………………………………………
4. Điện thoại: …………………………………………………………………..
5. Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh số: …………….., ngày cấp: …………………., nơi cấp: ……………………
6. Mặt hàng: kinh doanh dịch vụ ăn uống
7. Chủ cơ sở và người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống:
- Tổng số: ……… người, trong đó:
         + Lao động trực tiếp: .…….. người.
         + Lao động gián tiếp: ……….. người.
- Số người có Giấy khám sức khoẻ do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp và được chứng nhận đủ sức khỏe theo quy định: …………. người
- Số người được tập huấn kiến thức về ATTP: …….  người
II. THỰC TRẠNG ĐIỀU KIỆN CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ, DỤNG CỤ
2.1. Cơ sở vật chất
- Diện tích mặt bằng kinh doanh dịch vụ ăn uống: ……...m2. Trong đó diện tích khu vực kinh doanh dịch vụ ăn uống: …………… m2
- Bố trí mặt bằng (Kho nguyên liệu; khu vực sơ chế, bảo quản, chế biến, thành phẩm; khu vực vệ sinh) kinh doanh dịch vụ ăn uống: ....................................................................................................
.................................................................................................................
.................................................................................................................
.................................................................................................................
.................................................................................................................
.................................................................................................................
.................................................................................................................
- Tường, trần, nền nhà khu vực sản xuất/kinh doanh dịch vụ ăn uống; khu vực kho bảo quản; nơi kinh doanh:
.................................................................................................................
.................................................................................................................
.................................................................................................................
.................................................................................................................
- Nguồn nước phục vụ sản xuất/kinh doanh dịch vụ ăn uống: ....................
- Khu vực thay đồ bảo hộ lao động/phòng thay bảo hộ lao động: ………………...    
- Hệ thống xử lý chất thải: ....................................................................
.................................................................................................................
.................................................................................................................
2.2. Trang thiết bị, dụng cụ kinh doanh dịch vụ ăn uống
STT Trang thiết bị, dụng cụ Số lượng Thực trạng hoạt động của trang thiết bị, dụng cụ Ghi chú
Tốt Trung bình Kém  
01 Thiết bị, dụng cụ sơ chế, chế biến thực phẩm          
02 Dụng cụ thu gom rác thải, chất thải          
03 Dụng cụ vận chuyển thực phẩm          
04 Thiết bị bảo quản nguyên liệu thực phẩm          
05 Thiết bị bảo quản thực phẩm          
06 Phương tiện rửa và khử trùng tay          
07 Trang phục bảo hộ lao động          
08 Thiết bị, dụng cụ ngăn ngừa côn trùng, động vật          
III. ĐÁNH GIÁ CHUNG
Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ hiện có của cơ sở đã đáp ứng yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm để sản xuất/kinh doanh dịch vụ ăn uống thực phẩm theo quy định.
Cam kết của cơ sở:
- Cam đoan các thông tin nêu trong bản thuyết minh là đúng sự thật và chịu trách nhiệm hoàn toàn về những thông tin đã đăng ký.
- Cam kết: Chấp hành nghiêm các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định./.
  CHỦ CƠ SỞ
(Ký tên, đóng dấu (nếu có))




 
Xem và tải về ở đây
 

Thong ke

?t cu h?i mi?n ph

Đặt câu hỏi miễn phí

0888153878