Công ty luật quốc tê fdi
Fdi INTERNATIONAL LAW FIRM

DỊCH VỤ ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN THAM GIA TỐ TỤNG

Người đại diện theo ủy quyền trong tố tụng được hiểu là người thay mặt đương sự tham gia tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự theo sự ủy quyền của họ.

 Thực tiễn, rất nhiều trường hợp đương sự trong các vụ án thường không có kinh nghiệm tham gia tố tụng và không hiểu biết pháp luật một cách đầy đủ, vì vậy có thể ủy quyền cho Luật sư hoặc người khác (trừ những trường hợp không được làm người đại diện theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự) đại diện tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong mọi việc, ngoại trừ đối với việc ly hôn(Trong ảnh: Quang cảnh một phiên tòa)

 

 

Trong cuộc sống, nếu Quý Ông (Bà) rơi vào những tình hướng, những hoàn cảnh không ai mong muốn, đó là bản thân mình trở thành đương sự trong một vụ án. Vụ án đó có thể là vụ án tranh chấp đất đai, vụ án kinh doanh thương mai; vụ án hành chính, lao động…và bản thân có thể là Nguyên đơn, Bị đơn, Người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án…

Vì nhiều lý do mà chúng ta không thể tham gia vụ án đó như không có thời gian, vì lý do tế nhị, ngại va chạm…Vậy Quý Ông (Bà) có thể liên hệ với chúng tôi để có sự trợ giúp kịp thời.

Chúng tôi sẽ cử luật sư là người đại diện theo ủy quyền để thay mặt Ông (Bà) tham gia tố tụng để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp cho Ông (Bà) trong vụ án. Quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo ủy quyền do luật sư thực hiện được tuân thủ theo đúng các quy định của pháp luật.

CÔNG TY LUẬT QUỐC TẾ FDI - ĐOÀN LUẬT SƯ TP. HCM

Trụ sở chính: Số 79, đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

CHI NHÁNH TẠI MIỀN TRUNG TÂY NGUYÊN

Trụ sở chi nhánh: Số 324 đường Tôn Đức Thắng, TDP4 phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Hotline: 0888 15 3878 - 0984212776

Trân trọng cảm ơn Quý Ông (Bà) đã quan tâm và sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi!

Luật sư Hoàng Văn Quang.