Công ty luật quốc tê fdi
Fdi INTERNATIONAL LAW FIRM

LUẬT SƯ BÀO CHỮA TRONG VỤ ÁN HÌNH SỰ

 
 
Trong vụ án hình sự, Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo (Người bị buộc tội).
 Khi nhận vụ, việc, luật sư sẽ ó trách nhiệm thông báo cho người bị buộc tội hay người thân thích của họ về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm nghề nghiệp của luật sư trong việc thực hiện dịch vụ pháp lý cho khách hàng.(Trong ảnh: Luật sư Hoàng Văn Quang tại bào chữa vụ án sản suất, buôn bán xăng giả)

 

 

Khi bản thân Quý Ông (Bà) hay người thân, bạn bè của mình vướng vào  vòng lao lý, mình băn khoăn tự hỏi mình phải làm gì để giúp mình, giúp họ? Trong khi đó, pháp luật hình sự của chúng ta thì quá rộng.

Nếu Quý Ông (Bà) chưa có dịp tìm hiểu về các quy định của Bộ luật hình sự, Bộ luật tố tụng hình sự, hoặc chúng ta đã đọc nhưng chưa hiểu rõ về mặt nội dung, xin vui lòng liên hệ với Luật sư của Văn phòng chúng tôi để được trợ giúp, hướng dẫn và được cung cấp các thông tin hữu ích.

Khi có đề nghị của Quý Ông (Bà) thông qua một Hợp đồng dịch vụ pháp lý, luật sư của chúng tôi có thể tham gia tố tụng ở bất cứ giai đoạn nào của một vụ án hình sự.

Luật sư có thể tham gia vào giai đoạn tiền tố tụng (giai đoạn tin báo, tố giác tội phạm), giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm, xét xử phúc thẩm, khiếu nại giám đốc thẩm, tái thẩm…

Quá trình vào vụ việc, bên cạnh hoạt động bào chữa thì luật sư sẽ tư vấn pháp luật cho người bị buộc tội để họ hiểu rõ các quy định của pháp luật hình sự, hiểu rõ quyền và lợi ích hợp pháp của mình… Luật sư sẽ tham gia phiên tòa để bào chữa cho người bị buộc tội ( gồm Người bị tố giác; Bị can; Bị cáo)

Dưới đây là địa chỉ tin cậy của Quý Ông (Bà):

 

CÔNG TY LUẬT QUỐC TẾ FDI - ĐOÀN LUẬT SƯ TP. HCM

Trụ sở chính: Số 79, đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

CHI NHÁNH TẠI MIỀN TRUNG TÂY. NGUYÊN

Trụ sở chi nhánh: Số 324 đường Tôn Đức Thắng, TDP4 phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Hotline: 0888 15 3878 - 0984 212 776

Trân trọng cảm ơn Quý Ông (Bà) đã quan tâm và sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi!

Luật sư Hoàng Văn Quang chuyên sâu bào chữa các vụ án hình sự.